Giới thiệu

Pearlie White là công ty duy nhất sản xuất và phát triển các sản phẩm chăm sóc răng miệng tại Singapore từ những năm 1869.

Có hơn 60 sản phẩm chăm sóc răng miệng độc đáo, thông minh mang lại nụ cười khỏe mạnh trắng sáng cho người tiêu dùng sành điệu.

Sự khác biệt mà Pearlie White mang đến cho bạn đặc biệt tốt, an toàn và tiện lợi:

1. Chỉ có Pearlie White mới sản xuất các dụng cụ tẩy vết ố,tẩy mảng bám diệu kì tại nhà:

Bạn dùng để tẩy các vết ố trên bề mặt răng, ở giữa các kẻ răng, tẩy đi các mảng bám và ngăn ngừa sâu răng.

2. Nguyên liệu sử dụng tốt và an toàn:

Pearlie White hiểu rằng mỗi ngày bạn dùng kem đánh răng đều đặn 2 lần cũng giống như bạn đưa thức ăn vào miệng bạn vậy. Vì thế, nếu bạn sử dụng kem đánh răng không đảm bảo chất lượng thì bạn đang đầu độc cơ thể của chính mình mỗi ngày một ít phải không?

Hiểu được điều này,Pearlie White cho ra đời các dòng kem đánh răng ngăn ngừa mảng bám, chống sâu răng. Đặc biệt không chứa các thành phần độc hại như: Sodium Lauryl Sunphate, Paraben, PEG/PPG, Titan Dioxide, không mài mòn và không gây dị ứng răng miệng. 

Ngoài ra, Pearlie White còn có các dòng sản phẩm 100% từ thiên nhiên.

3. Sản phẩm tẩy trắng đặc biệt an toàn với bột ngọc trai:

Pearlie White kết hợp bột ngọc trai, hạt Mannan, Sodium Bicarbonate và Silica để loại bỏ vết ố trên răng, giảm thiểu sự bào mòn nhưng vẫn cho bạn nụ cười rạng ngời với hàm răng trắng sáng.

4. Giá cả hợp lý:

Pearlie White tin răng bạn chỉ trả tiền cho sản phẩm chất lượng tốt và có giá trị. Đó là lý do tại sao sản phẩm chỉ nha khoa 100m, 200m của Pearlie White rất đáng giá: dùng được nhiều mà giá lại rẻ hơn 1/2 so với các chỉ nha khoa khác.

5.Gọn gàng và tiện dụng: 

Ai cũng thích các món hữu ích nhưng gọn nhẹ. Hiểu được điều này Pearlie White cho ra đời các sản phẩm ống xịt khán khuẩn thơm miệng nhỏ gọn, không chứa thành phần độc hại Aerosol nên bạn có thể đem lên máy bay và xịt được hơn 100 lần. Hãy khám phá thêm các sản phẩm tiện lợi trong mục Du lịch của shop nhé.

6. Không thử nghiệm trên động vật:

Pearlie White yêu động vật và không có bất kì thử nghiệm nào trên các con vật đáng yêu như vậy đâu nha. 

*** Cách thức mua hàng:

1. Đặt hàng trực tiếp tại Pearliewhite.vn

2. Đặt hàng trên các shop Pearlie White tại Lazada, Sendo, Shopee bằng cách điền tên Pearlie White vào mục tìm kiếm của các trang trên. Shop Pearlie White sẽ hiện ra và bạn click vào mua thôi nào.

3. Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Pearlie White Việt Nam.

Địa chỉ: 391/138 Trần Hưng Đạo P. Cầu KHo Quận 1 Hồ Chí Minh Việt Nam.

Điện thoại bàn:0283 8388 399 - Hotline: 01285801368

Mọi thắc mắc vui lòng gửi về địa chỉ mail: sales@pearliewhite.vn.

Cảm ơn Quý Khách đã ghé thăm cửa hàng.

Chúc quý khách mua sắm vui vẻ!

Pearlie White Việt Nam.